Lời cám ơn chân thành!

GiBi Academy xin gửi lời cám ơn chân thành tới Quý phụ huynh đã tin tưởng cho con tham gia khoá học tại GiBi Academy. GiBi cũng xin gửi lời cám ơn Quý phụ huynh đã đồng hành cùng các bé để các bé có thể hoàn thành tốt chương trình và đạt được các kết quả cao nhất. GiBi đặc biệt cám ơn những phản hồi vô cùng ý nghĩa của các anh chị phụ huynh và các bạn học viên. Đó là động lực lớn lao với đội ngũ GiBi trên con đường mang lại hành trình học tập chất lượng cho con.

Cảm nhận của Phụ huynh học viên

Tôi không ngờ GiBi có thể giúp Anh Vy thay đổi nhiều đến như vậy. Vy mới chỉ học được những buổi đầu đã tự tin hơn hẳn, về nhà Vy chia sẻ với ba mẹ rất nhiều. Những kỳ học trước, Vy thi Toán chỉ được 8 điểm, nhưng nhờ Sơ đồ Tư duy Vy nhớ hết tất cả các công thức trong sách Toán lớp 5 nên kỳ thi cuối kỳ 2 Vy được 9,5 điểm và Vy còn làm được cả bài mà chỉ học sinh xuất sắc mới làm được. Cám ơn GiBi rất nhiều!

Chị Sương Châu PH bạn Anh VyMCB04

Cháu hiện tại đang học khóa ” Sơ đồ tư duy” tại GiBi. Cháu về kể với mẹ thích lắm, trước buổi học ở GiBi cháu phải đi học anh văn nhưng luôn xin cô về sớm để mẹ đưa đi học ở GiBi cho đúng giờ. Sắp tới tôi sẽ cho Khánh tiếp tục tham gia chương trình Ghi nhớ của GiBi. Cảm ơn GiBi Academy.

Chị Kim AnhPH bạn Quang KhánhMCB01

Sau khi học xong chương trình ” Giáo dục não phải” bạn ấy về nhà tự tin hơn và tập trung học hơn rất nhiều. Tôi không còn phải nhắc nhở gì nữa. Tôi thấy rất vui. Sắp tới tôi sẽ cho bạn ấy tiếp tục tham gia các chương trình khác tại GiBi. Cảm ơn GiBi Academy.

Chị Lan ThủyPH bạn Anh KhoaGDNP

Sau 2 tháng học khóa học “Giáo dục não phải” tại GiBi, bạn Boy đã có sự thay đổi tích cực. Bạn ấy nói chuyện với mẹ rất nhiều về ước mơ “Con muốn đi du học ở Mỹ và đưa mẹ sang đó”. Tôi rất vui vì điều đó. Bạn ấy đã tự giác học bài và làm bài, sắp xếp thời gian tốt hơn. Bạn ấy diễn đạt cũng tốt hơn. Bạn ấy đã tự tin hơn, có thể thẳng thắn góp ý với ba mẹ thay vì khóc như trước đây.

Chị Ngọc LanPH bạn Nhật NamGDNP

Cảm nhận của Học viên

Những đánh giá tốt, phản hồi tích cực của các bạn học viên đã đăng ký khoá học tại GiBi Academy chính là nguồn động lực to lớn để đội ngũ GiBi cố gắng nhiều hơn mỗi ngày.

Những cảm nhận chân thật của các bạn học viên về các thầy cô giáo và đội ngũ tại GiBi Academy.