Tầm nhìn – Sứ mệnh của Trung tâm học thông minh GiBi Academy

  Sứ mệnh

Trong một thế giới hỗ độn về dạy thêm và học thêm, GiBi Academy cung cấp một ngôi nhà cho các bậc phụ huynh, các em nhỏ và các thanh thiếu niên, nơi mà mọi người có thể tìm thấy những chỉ dẫn tốt nhất, những kiến thức tốt nhất giúp phát triển tối đa khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Chúng tôi cung cấp cho các học viên những công cụ tốt nhất để họ có thể tự phát triển bản thân, từ đó đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

 Tầm nhìn

GiBi Academy sẽ trở thành một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Việt Nam để các học sinh, sinh viên, con người Việt Nam tự tin với năng lực và trí tuệ khi bước ra thế giới.

  Mục đích của Giáo dục

Các từ điển định nghĩa “Giáo dục” là “dạy kiến thức và kỹ năng”. Tuy nhiên nghĩa gốc của từ này trong tiếng Latin là “khơi dậy khả năng bẩm sinh”.
Do vậy, thông qua giáo dục các bậc phụ huynh và giáo viên có trách nhiệm khơi dậy tối đa những khả năng tiềm tàng, to lớn mà mỗi người đều có từ khi được sinh ra. Hãy tập trung vào mục tiêu phát triển dài hạn thay vì những kết quả tức thời trước mắt. Tương lai của nhân loại phụ thuộc vào thế hệ trẻ ngày hôm nay.
– Giáo sư Makoto Shichida –
“Học cách học như thế nào là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc đời!”
– Giáo sư Tony Buzan –

Chương trình học tại GiBi Academy

Bản quyền từ Anh Quốc đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Sơ đồ tư duy

Công cụ ghi chép học tập hiệu quả trực tiếp từ Gs.Tony Buzan giúp cải thiện kết quả học, giảm áp lực.

Siêu trí nhớ

Phương pháp ghi nhớ khoa học của những kỉ lục gia thế giới. Ứng dụng trực tiếp vào học tập và cuộc sống.

Kỹ năng đọc nhanh

Tăng tốc độ đọc hiểu lên ít nhất 2 lần, tăng khả năng tập trung khi học và đọc sách.