Triết lý giảng dạy

Giảng viên GiBi Academy

Một trong những yếu tố quan trọng nhất – quyết định thành công của người học, chính là đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng. Tại GiBi, triết lý giảng dạy của đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng chính là “We don’t teach – We coach“. Với triết lý đó, Giảng viên của GiBi không phải những người thầy, người cô như bình thường, mà là những huấn luyện viên tâm huyết, những người bạn sẵn sàng đồng hành bất kể thời gian trên con đường chinh phục các mục tiêu học tập của học viên.

Điều tạo nên sự khác biệt cho đội ngũ Giảng viên tại GiBi là 3 yếu tố: Kiến thức, Kỹ năng và Sự quan tâm. Mục tiêu lớn nhất của Giảng viên không chỉ là truyền đạt kiến thức, hỗ trợ học viên để cải thiện khả năng học tập; mà quan trọng hơn cả là cung cấp một môi trường tràn đầy năng lượng và tạo niềm cảm hứng nhằm giúp học viên yêu thích học tập, tạo điều kiện cho học viên vươn tới khả năng tốt nhất của bản thân.

Truyền đạt kiến thức

Giáo viên không phải người thầy mà là người đồng hành truyền cảm hứng cho học viên

 • Kỹ năng sư phạm

  Tiêu chuẩn tối thiểu của bất kỳ Giảng viên nào tại GiBi Academy đều phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe về kỹ năng giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm.

 • Học viên làm trung tâm

  Lấy học viên làm yếu tố trung tâm để có thể cải tiến và tùy chỉnh cách thức giảng dạy, thiết kế bài học sao cho học viên không chỉ nắm vững kiến thức mà còn thực hành nhuần nhuyễn.

 • Truyền cảm hứng học tập

  Mỗi giáo viên là một người huấn luyện viên, đồng hành xây dựng niềm yêu thích và cảm hứng học tập, tạo động lực cho học viên ở mỗi buổi học tại GiBi Academy.

 • Tận tâm - tâm huyết

  Chọn việc “cầm phấn” là đích đến cuối cùng trong sự nghiệp, mỗi người giáo viên GiBi đều mang trong mình sự yêu thích, đam mê mãnh liệt với việc dạy học. Bởi vậy, các cô sẽ luôn hướng đến làm tốt nhất công việc của mình trong niềm vui và sự sáng tạo.

Đào tạo – Huấn luyện – Phát triển

Liên tục học hỏi, đào tạo và cập nhật các phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới!

 • Đào tạo trực tiếp từ Gs.Tony Buzan

  Giáo viên của GiBi là 2 người DUY NHẤT tại Việt Nam được chính Gs.Tony Buzan đào tạo và cấp chứng chỉ tại Anh Quốc.

 • Liên tục cập nhập các phương pháp giáo dục hiện đại

  Ngoài là học trò của Gs.Tony Buzan, giảng viên GiBi còn được đào tạo bởi các chuyên gia từ Mỹ, Mexico, New Zealand,.. Tham gia các chương trình đào tạo trainer, phát triển tư duy, NLP…

 • Liên tục đào tạo và phát triển

  GiBi Academy liên tục đưa ra các chương trình đào tạo, huấn luyện phát triển đội ngũ giáo viên hàng tuần, tháng. Cập nhật những kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết phục vụ cho dạy học.

“Một ông thầy mà không dạy cho trò được việc ham muốn học tập thì chỉ là đập búa trên sắt nguội mà thôi!”

Horace Mann – Nhà cải cách giáo dục, chính trị gia Mỹ

Đội ngũ

Giáo viên – Trợ giảng

 

Hien Phuong

Giáo viên – Học trò Gs.Tony Buzan

Học trò Gs.Tony Buzan

Tôi cũng như các bà mẹ khác luôn tìm kiếm các phương pháp để dạy con với mong muốn con sẽ thành công, hạnh phúc hơn. Khi tìm đến Sơ đồ tư duy và các phương pháp của Gs.Tony Buzan nhận ra đây chính là giải pháp cho con mình học tập hiệu quả và nhẹ nhàng hơn. Tôi có một ước mơ sẽ giúp hơn 22 triệu học sinh VN tiếp cận phương pháp này và tôi đang trên con đường thực hiện nó!

Thanh Huyen

Giáo viên – Tốt nghiệp Sư phạm Vinh

“Giáo dục là vũ khí mạnh nhất để thay đổi thế giới”. Câu nói của tổng thống Nam Phi – Nelson Mandela đã ám ảnh tôi từ khi còn nhỏ. Đó là lí do vì sao tôi lựa chọn Sư phạm, làm cô giáo. Đến hiện tại và trong tương lại, tôi sẽ không bao giờ hối hận vì sự lựa chọn này!

Le Trinh

Giáo viên – Tốt nghiệp Sư phạm BR-VT

Đam mê của tôi là được đứng lớp, truyền thụ kiến thức cho học sinh và ngắm nhìn những thành quả học tập của các em. Bạn bè tôi sau khi ra trường đã đi làm trái ngành rất nhiều nhưng với tôi, giáo dục sẽ là đích đến cuối cùng.

Mai Anh

Giáo Viên – Tốt nghiệp Sư phạm Ngữ Văn (ĐH Thủ Dầu Một)

Trong khoảng thời gian học tập, tôi cũng gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc ghi nhớ. Tôi cũng đã ứng dụng Sơ đồ tư duy vào môn học và thấy cải thiện rõ rệt. Khi biết đến GiBi đào tạo phương pháp này, tôi đã ngày lập tức đăng kí ứng tuyển. Thật may mắn tôi đã được làm việc tại đây. Cám ơn GiBi!

Lịch khai giảng

Các khóa học sắp tới

Liên hệ với chúng tôi

Hãy liên lạc bằng cách gửi thư điện tử lan.bt@gibi.edu.vn hoặc gọi 097.303.4464  hoặc 0918.185.203.
Giờ làm việc là: Thứ Hai – Thứ Bảy: 8:00 sáng – 20:00 chiều Chủ nhật: 8:00 sáng – 19:00 chiều

Quan tâm đến

Khóa học khác

Hãy xem toàn bộ các khóa học của chúng tôi, bao gồm Sơ đồ tư duy, Siêu trí nhớ, Đọc nhanh, Giải mã tiềm thức được chứng nhận Bản quyền .

© Copyright GiBi Academy 2016 |