Sơ đồ tư duy sẽ thay đổi cuộc đời của các bạn

- Tony Buzan

THAY ĐỔI TƯ DUY

PHÁT TRIỂN TRÍ THÔNG MINH

NÂNG CAO KHẢ NĂNG HỌC TẬP

Sơ đồ tư duy đã thay đổi cuộc sống của hơn 250 triệu người trên khắp thế giới, giúp họ học tập và làm việc hiệu quả hơn, bây giờ cũng đến lượt bạn.

<p>THAY ĐỔI TƯ DUY</p>
<p>PH&Aacute;T TRIỂN TR&Iacute; TH&Ocirc;NG MINH</p>
<p>N&Acirc;NG CAO KHẢ NĂNG HỌC TẬP</p>
Sơ đồ tư duy - MIND MAP là gì

Sơ đồ tư duy là một công cụ tổ chức tư duy tối ưu, là cách dễ dàng nhất để đưa thông tin vào não bộ của bạn và lấy thông tin ra khỏi bộ não của bạn - nó là phương tiện ghi chú sáng tạo và hiệu quả theo đúng nghĩa đen.
Nói một cách đơn giản & trực quan nhất thì Sơ đồ tư duy là:

  • Một công cụ đơn giản nhưng đầy sức mạnh giúp trẻ em tiếp thu, ghi nhớ và vận dụng thông tin, kiến thức trong việc học cũng như trong cuộc sống.
  • Một phương pháp tuyệt vời giúp các em tìm kiếm ý tưởng cũng như lên kế hoạch cho các hoạt động hàng ngày như học tập, vui chơi, làm việc nhà...
  • Một cách học, ghi nhớ và ôn luyện nhanh chóng, thiết thực và hiệu quả. Sơ đồ tư duy làm cho việc ghi chép bài vở thú vị, sinh động, nhanh chóng và sáng tạo
Mô tả thumbnail
Sơ đồ tư duy
KHÓA HỌC BẢN QUYỀN TỪ ANH QUỐC
Về khóa học
Tóm tắt nội dung
Kết quả đạt được
Video
Mô tả ảnh section 1

Hãy thử hình dung có một phương pháp tuyệt vời giúp bạn hăng hái thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi bài tập, mọi yêu cầu của thầy cô giáo trong khi vẫn còn thời gian cho các hoạt động vui chơi.
Bạn có muốn:

  • Làm chủ một phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và đồng thời tăng cường trí nhớ?
  • Ghi nhớ các thông tin một cách dễ dàng, khoa học và cũng dễ dàng "truy xuất" lại sau đó, ngay cả khi đang chịu nhiều áp lực?
  • Có một phương pháp có thể khiến thời gian làm bài tập ở nhà giảm đi phân nửa, thậm chí làm cho việc học trở nên vô cùng thú vị?
  • Mình có thể nghĩ ra được nhiều ý tưởng đột phá cùng những cách giải quyết vấn đề đầy sáng tạo?
  • Đạt được những mục tiêu đã đề ra & trở thành người quản lý thời gian xuất sắc?
  • Tự tin thực hiện phần thuyết trình của mình?

Nếu bạn trả lời "Có" với bất kỳ câu hỏi nào ở trên, vậy thì bạn đã chọn đúng khoá học cho bản thân. Khoá học này sẽ cung cấp những chỉ dẫn chính xác & đầy đủ nhất để bạn có thể sử dụng được công cụ & phương pháp tuyệt với ấy.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
100% học viên tại GiBi có thể sử dụng thành thạo Sơ đồ tư duy sau khi kết thúc khóa học. Hãy yên tâm rằng bạn đang học chương trình Sơ đồ tư duy tốt nhất trên thế giới, chương trình được thiết kế bởi chính Gs Tony Buzan và học trò của ông.
VÌ SAO CẦN HỌC Sơ đồ tư duy

Sơ đồ tư duy là một chương trình toàn diện nhằm tăng cường và phát triển tối đa khả năng của trí não, nó kích thích tư duy mở đa chiều (radiant thinking), cho phép bạn tự do suy nghĩ, sắp xếp lại các thông tin và suy nghĩ theo cách thức hoạt động tự nhiên của bộ não.

Mô tả ảnh section 5 pc Mô tả ảnh section 5 mobile
Sơ đồ tư duy là công cụ tư duy hiệu quả nhất của thời đại chúng ta. Nó giúp bạn cải thiện trí nhớ, sức sáng tạo, khả năng tập trung, năng lực giao tiếp, kỹ năng tư duy, kỹ năng học tập, trí thông minh và sự nhanh nhạy.
GIÁ TRỊ ĐIỂN HÌNH CỦA KHÓA HỌC
Mô tả ảnh section 6
Học thông qua thực hành và trải nghiệm
Không dừng lại ở mức độ lý thuyết, tự tay các em sẽ thiết lập sơ đồ tư duy trong giới thiệu bản thân, lập kế hoạch, thiết lặp mục tiêu dài hạn.
Khơi dậy sự yêu thích và nguồn động lực học tập
Bài giảng được thiết kế bằng video, hình ảnh và các trò chơi sáng tạo nhằm kích thích niềm cảm hứng học tập ở trẻ.
Phát triển kỹ năng mềm
Không dừng lại ở mức độ lý thuyết, tự tay các em sẽ thiết lập sơ đồ tư duy trong giới thiệu bản thân, lập kế hoạch, thiết lặp mục tiêu dài hạn.
Phát triển tính cách phù hợp
Mỗi trẻ em đều có một điểm mạnh cũng như khả năng tiềm ẩn. Giáo án và các hoạt động trong khóa học sẽ góp phần khai phá những giá trị ấy và giúp trẻ sớm tìm được ưu điểm của mình.
shape left
shape right
"Sau khoá học, con thường xuyên áp dụng Sơ đồ tư duy cho tất cả các môn học của mình, Sơ đồ tư duy giúp việc học bài của con không những dễ dàng hơn mà còn vô vùng thú vị nữa."
"Sau khoá học, con thường xuyên áp dụng Sơ đồ tư duy cho tất cả các môn học của mình, Sơ đồ tư duy giúp việc học bài của con không những dễ dàng hơn mà còn vô vùng thú vị nữa."
Nguyễn Nhật Anh - Học viên lớp Sơ đồ tư duy Nguyễn Nhật Anh - Học viên lớp Sơ đồ tư duy
Mô tả ảnh comment
DÀNH TẶNG CON BẠN KHÓA HỌC CÓ GIÁ TRỊ SUỐT ĐỜI
DÀNH TẶNG CON BẠN KHÓA HỌC CÓ GIÁ TRỊ SUỐT ĐỜI
Các phương pháp được Gs. Tony Buzan sử dụng để giúp con bạn đạt được những kết quả đáng kinh ngạc